Từ ngày 10/3/2022, Ngân hàng Bản Việt chính thức ký kết hợp tác cùng chủ đầu tư Long Beach Group, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn khi đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc với giá trị lên đến 70%, thời hạn tối đa là 20 năm.

Trong thời gian qua, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư tại thị trường Phú Quốc. Sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt cùng vị trí đắc địa ngay trung tâm Dương Đông, dự án đã nhanh chóng lọt vào tầm mắt của giới đầu tư tinh hoa.

Cùng với mong muốn đồng hành, lan toả những vẻ đẹp, tiềm năng phát triển của Phú Quốc, mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, Ngân hàng Bản Việt chính thức ký kết hợp tác cùng chủ đầu tư Long Beach Group, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn khi đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc.

Theo đó, Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bánthời hạn vay đối đa là 20 năm. Từ đó, góp phần mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Với định hướng phân khúc khách hàng hạng sang, dự án Long Beach Resort sở hữu hàng loạt các tiện ích đỉnh cao đáp ứng đầy đủ những giá trị cần thiết từ cơ bản tới cao cấp dành cho khách hàng, tạo nên giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực cho mọi đối tượng du khách.

Long Beach Resort Phú Quốc còn sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp và hệ sinh thái của Long Beach Group, được quản lí và vận hành bởi Best Western Hotels & Resorts – thương hiệu quốc tế với 73 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn và đặc biệt là cam kết lợi nhuận hấp dẫn, 10% trong 6 năm đầu tiên, chia sẻ lợi nhuận 80% trong 50 năm tiếp theo.